Nước cốt hầm xương weipa là loại gia vị đa năng được sử dụng phổ biến ở Nhật, sản phẩm là sự kết hợp giữa thịt gà, thịt lợn cùng các loại rau củ được chọn lựa cẩn thận. Sản phẩm rất tiện lợi cho các món súp, lẩu, món xào,... giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn có được một món ăn chất lượng. Nước hầm xương Weipa được sản xuất bằng các nguyên liệu được tuyển chọn, sản xuất tại nhật bản nên quý khách có thể an tâm về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Muối (sản xuất tại Nhật Bản), dầu động vật và thực vật (mỡ bò, mỡ lợn, dầu hạt cải, dầu mè), đường, lactoza, bột mì, protein thủy phân, bột chiết xuất thịt (heo, gà), gia vị (axit amin chiết xuất từ thực vật)
Chứa lúa mì, sữa, thịt bò, vừng, gelatin, đậu nành, thịt gà và thịt lợn
Năng lượng 403kcal
Protein 10,1g
Chất béo 30,5g
Carbohydrate 22,2g
Muối tương đương 35,6g
Được chiết xuất từ thịt và xương của gà, lợn, cùng các loại rau củ được chọn lựa cẩn thận cho ra một loại gia vị thơm ngon, hấp dẫn
Là loại gia vị đa năng được sử dụng nhiều tại Nhật Bản
Hộp thiếc rất sang trọng, dễ bảo quản
Sau khi mở nên bảo quản trong tủ lạnh
Tránh nhiệt độ và độ ẩm cao